Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

Setup nội thất trọn gói cho cửa hàng đồ lưu niệm tại HCM

My My     00:01    

Setup nội thất trọn gói cho cửa hàng đồ lưu niệm tại HCM. Setupshowroom.com là công ty thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM chuyên nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay đem hơi hướng mới cho không gian nội thất của bạn.

Đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu thể hiện tình cảm bằng những món đồ lưu niệm thay cho lời nói ngày càng trở nên cần thiết. Cũng chính vì thế các shop đồ lưu niệm ra đời ngày càng nhiều và việc lựa chọn nội thất cho shop đồ lưu niệm đang là băn khoăn của rất nhiều chủ cửa hàng cũng như những người đang có ý định mở cửa hàng đồ lưu niệm. Setupshowroom.com chuyên Setup nội thất trọn gói cho cửa hàng đồ lưu niệm tại HCM, cung cấp dịch vụ trọn gói giá tốt nhất cho bạn, chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Xem thêm : Thiết kế thi công nội thất shop handmade trang trí trọn gói
Setup nội thất trọn gói cho cửa hàng đồ lưu niệm tại HCM
Cửa hàng bày bán những mặt hàng đặc trưng làm quà tặng, không chỉ phù hợp với các bạn trẻ. Với yêu cầu thiết kế cửa hàng  đồ lưu niệm thoáng và rộng của chủ đầu tư, chúng tôi sử dụng rất ít kệ trưng bày ở trung tâm cửa hàng. Thay vào đó, khắp các bức tường là các kệ được thiết kế đơn giản. Cách bài trí này giúp cửa hàng giúp cửa hàng rộng rãi và thoáng hơn

Setupshowroom.com thiết kế nội thất cửa hàng theo phong cách giản dị, mộc mạc song vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời, sự đơn giản này còn mang đến sự ấm áp, dễ gần cho khách hàng sự thoải mái.

Những chiếc kệ đặt ở trung tâm cửa hàng khá thấp khiến không gian cửa hàng thoáng hơn. Ngoài ra, hệ thống nội thất được thiết kế nhiều tầng giúp gia chủ trưng bày được nhiều sản phẩm mà khách hàng lại dễ quan sát, lựa chọn.

Thiết kế nội thất cửa hàng quà lưu niệm tại TPHCM
Để một cửa hàng quà lưu niệm sở hữu một hình ảnh chuyên nghiệp thì việc thiết kế đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian, bố cục và cách sắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ. Việc thiết kế mỗi không gian trong shop phải đạt được các tiêu chuẩn như: đẹp – sáng tạo – độc đáo và tiết kiệm chi phí. Không gian cửa hàng quà lưu niệm thường không lớn, nên khi thiết kế cần phải tận dụng triệt để tránh để tình trạng lãng phí không gian.

Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã không ngừng tư duy sáng tạo để mỗi thiết kế là một phong cách, mỗi không gian là một thương hiệu. Việc thổi hồn vào bảng thiết kế shop quà lưu niệm có nghĩa là chúng tôi đang cùng bạn thể hiện phong cách của cửa hàng.

Ngoài ra Setupshowroom.com còn thiết kế thi công trang trí nội thất cho:

  • Thiết kế và thi công nội thất nhà ở
  • Thiết kế nội thất chung cư cao cấp
  • Thiết kế và thi công nội thất biệt thự
  • Thiết kế thi công nội thất văn phòng
  • Thiết kế thi công nội thất ngân hàng
  • Thiết kế thi công nội thất showroom
  • Thiết kế và thi công nội thất triển lãm
  • Thiết kế và thi công nội thất bar, cafe
  • Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng
  • Thiết kế và thi công nội thất khách sạn

Liên hệ tư vấn Setup nội thất trọn gói cho cửa hàng đồ lưu niệm tại HCM

Hotline : 0901438178