Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

Setup trọn gói nội thất showroom thiết bị vệ sinh tại HCM

My My     02:07    

Setup trọn gói nội thất showroom thiết bị vệ sinh tại HCM. Setupshowroom.com tự hào là một trong những thương hiệu có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất đến thi công mang lại độ chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho khách hàng, dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác, khoa học. 

Ngày nay, việc thiết kế nội thất showroom thiết bị vệ sinh cũng rất được mọi người chú trọng. Tạo ra một showroom với không gian chuyên nghiệp, sang trọng, làm tôn lên vẻ đẹp của các sản phẩm trong showroom của mình thì số lượng khách hàng tăng lên, từ đó tăng doanh số bán hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Setup trọn gói nội thất showroom thiết bị vệ sinh tại HCM là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Setupshowroom.com chúng tôi.
Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công nội thất bếp trọn gói
Đối với những doanh nghiệp lớn, showroom không chỉ là nơi trưng bày, kinh doanh giới thiệu sản phẩm mà còn là nơi quản bá thương hiệu, hình ảnh của công ty. Showroom cũng là một yếu tố mà nhiều chủ doang nghiệp đến nhằm thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình.Vì vậy, thiết kế showwroom như thế nào cho phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng, vừa phải đẹp mắt, tinh tế và phù họp với sản phẩm mới có thể giữ chân được khách hàng.
Setup trọn gói nội thất showroom thiết bị vệ sinh tại HCM
Bạn muốn thiết kế showroom trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh?
Bạn chưa biết làm sao và bắt đầu từ đâu để có một không gian trưng bày ấn tượng và chuyên nghiệp? 
Bạn muốn cải tạo lại không gian showroom cũ để tăng thu hút khách hàng? 
Và Bạn cần thuê công ty dịch vụ để tư vấn thiết kế tổng thể và chi tiết cho showroom của doanh nghiệp?

Nếu đây là tất cả những băn khoăn mà bạn đang gặp phải, hãy đến với Setupshowroom.com. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một không gian trưng bày sản phẩm độc đáo, ấn tượng, khác biệt, chuyên nghiệp, hoàn hảo với mức chi phí tốt nhất.

Showroom trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh
Một showroom có thiết kế nội thất ấn tượng, độc đáo, chuyên nghiệp, bày trí khoa học và bắt mắt sẽ là nền tảng vững chắc giúp thu hút khách hàng, góp phần tăng hiệu quả kinh doanh và bán hàng cho doanh nghiệp.


Thiết kế nội thất showroom thiết bị vệ sinh

Quy trình thiết kế nội thất cho showroom với quy trình chuyên nghiệp:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát mặt bằng thiết kế, lên ý tưởng và đưa ra tư vấn ban đầu cho khách hàng.
 • Phác thảo ý tưởng, đưa ra thiết kế demo cho showroom của khách hàng.
 • Hoàn thiện ý tưởng, thiết kế bản vẽ 2D.
 • Chốt phương án thiết kế, ký hợp đồng cung cấp dịch vụ, tiến hành mô phỏng thiết kế showroom của khách hàng dưới dạng 3D.
 • Bàn giao bộ thiết kế nội thất chi tiết cho khách hàng, thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Setup nội thất các lĩnh vực khác:

 • Nhà Phố - Căn Hộ - Chung Cư - Biệt Thự
 • Quán - Tiệm - Studio
 • Cửa Hàng - Shop - Siêu Thị - Showroom
 • Nhà Xưởng - Kho Bãi
 • Setup Mặt Bằng, Thiết Kế Mặt Bằng
 • Setup Gian Hàng, Thiết Kế Gian Hàng
 • Sân Vườn - Khu Nghỉ Dưỡng Giải Trí
 • Nhà Hàng - Khách Sạn
Đừng để showroom thiếu thu hút làm ảnh hưởng tới việc quảng bá hình ảnh thương hiệu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Showroom, Setupcuahang.com cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ trọn gói, từ khâu tư vấn, lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành công trình, đảm bảo đưa ra giải pháp thiết kế, thi công hiệu quả và kinh tế nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất showroom thiết bị vệ sinh!

Hotline :0901438178